ข่าวสาร กิจกรรม

กิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล สร้างสัมพันธ์อันดี


มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
จัดกิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศล สร้างสัมพันธ์อันดี

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/10-06-59/1.jpg

 

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดกิจกรรม โบว์ลิ่งการกุศล โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.อธิคม ฤกษบุตร รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้ด้วย กิจกรรมโบว์ลิ่งการกุศลจัดขึ้น ณ ลานโบว์ลิ่ง Blu-O (บลูโอ) เมกาบางนา วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร และเพื่อสมทบทุนนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเข้าสมาคมศิษย์เก่าเพื่อจัดกิจกรรมดีๆ หรือเพื่อทำประโยชน์อื่นๆต่อไป มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/10-06-59/4.jpg

 

กิจกรรม โบว์ลิ่งการกุศล บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่ได้มาเพื่อแข่งขันกัน แต่มาสร้างสัมพันธ์ เชื่อมสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน นอกเหนือจากการแข่งขันโบว์ลิ่งแล้วก็มีมอบบัตรรางวัลต่างๆจากการตอบคำถาม เมื่อทุกทีมแข่งขันกันจบมีการประกาศรางวัลต่างๆ และสุดท้าย รศ. ดร.อธิคม ฤกษบุตร รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้กล่าวปิดงาน กิจกรรมครั้งนี้ผ่านไปพร้อมด้วยรอยยิ้ม และความสุขของคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรม

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/10-06-59/2.jpg

 

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ให้ความสำคัญของนักศึกษาทุกคนไม่ว่าจะเป็นศิษย์เก่า หรือศิษย์ปัจจุบัน หากมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ทาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ก็พร้อมที่จะร่วมมือ และสนับสนุนอย่างเต็มที่ จะเห็นได้ว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร อยู่กันแบบพี่น้อง เพราะฉะนั้นแล้วผู้ที่อยู่ในรั้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ทุกคนเราคือ ครอบครัว
 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/10-06-59/3.jpg

 

<< ย้อนกลับ