เด็กมหานคร ร่วมปลูกป่าในโครงการ “หนองจอกสดชื่น ร่มรื่น ด้วยต้นไม้”

23 สิงหาคม 2563 นายวุฒิภัทร คำประกอบ ผู้อำนวยการเขตหนองจอก พร้อมด้วย คณะผู้บริหารเขตหนองจอก

จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ โครงการ “หนองจอกสดชื่น ร่มรื่น ด้วยต้นไม้”

เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กรุงเทพมหานครและเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ลดภาวะโลกร้อน ณ พื้นที่สาธารณประโยชน์(เลียบคลองลำนกแขวก) ชุมชนพัฒนาบ้านแบนใหญ่ แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร

.

ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครและนักศึกษาของเรา ได้ร่วมปลูกป่าในโครงการดังกล่าวด้วยค่ะ

.

หากหน่วยงานไหน ต้องการความร่วมมือ หรือความช่วยเหลือทั้งด้านวิชาการ ด้านแรงงาน และอื่น ๆ สามารถติดต่อมาทางมหาวิทยาลัยฯ เราได้เลยนะคะ