ข่าวสาร กิจกรรม

MBA ม.เทคโนโลยีมหานคร “สานสัมพันธ์น้องพี่” ณ การ์เด้นซีวิว รีสอร์ท พัทยา


MBA ม.เทคโนโลยีมหานคร สานสัมพันธ์น้องพี่ณ การ์เด้นซีวิว รีสอร์ท พัทยา

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/01-12-58/7.jpgหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดงานปฐมนิเทศสานสัมพันธ์น้องพี่เพื่อต้อนรับนักศึกษาปริญญาโท รุ่นที่ 25 ในวันที่ 31 ตุลาคมวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ การ์เด้นซีวิว รีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมี ผศ ดร. ชื่นสุมล บุนนาค และ ดร. กาญจนาภรณ์ พลประทีป รองผู้อำนวยการบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาบริหารธุรกิจ เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้
การจัดงานปฐมนิเทศสานสัมพันธ์น้องพี่มีวัตถุประสงค์เพื่อต้อนรับนักศึกษาปริญญาโทของหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต หรือ MBA น้องใหม่ รุ่นที่ 25 และเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์เก่า MBA และนักศึกษาปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการแนะนำรายละเอียดหลักสูตร แนะแนวการศึกษาทุกหมวดวิชา (Course Work Study) และการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง (Independent Study : IS) เพื่อให้นักศึกษาใหม่เข้าใจรายละเอียดของหลักสูตร ทำให้การเรียนการสอนดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ภายในงานยังมีเกมส์และกิจกรรมสันทนาการช่วงเช้าภายในห้องสัมมนาและริมชายหาดพัทยาในช่วงบ่าย เพื่อสร้างความสนุกสนานและเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง จากนั้นในช่วงเย็นมีงานเลี้ยงต้อนรับพร้อมการแสดงของรุ่นพี่รุ่นน้อง และการแสดงดนตรีเพื่อสร้างความ บันเทิงให้แก่นักศึกษาน้องใหม่ ในรูปแบบงาน วันฮาโลวีน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และปิดท้ายด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่อีกด้วย
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร วิทยาเขตหนองจอก สอนโดยคณาจารย์ประจำผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจากองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน เป็นหลักสูตรภาษาไทย ระยะเวลา 2 ปี เรียนเฉพาะวันเสาร์หรืออาทิตย์ เพียงหนึ่งวันต่อสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรไม่เกิน 140,000 บาท เปิดรับสมัครทุกภาคการศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 02-9883655 ต่อ 2128 หรือ 1105-7 หรือ www.mba.mut.ac.th
 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/01-12-58/8.jpg

 

<< ย้อนกลับ