ข่าวสาร กิจกรรม

Freshy Day and Freshy Night 2019


 

กิจกรรม Freshy Day and Freshy Night ประจำปีการศึกษา2562 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ในปีนี้มีกิจกรรมมากมายให้กับน้องๆเฟรชชี่ได้สนุกกันตลอดทั้งวัน กิจกรรมแรกเริ่มกันตั้งแต่เช้ากับวิ่งประเพณีโดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุเจตน์ จันทรังษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครเป็นประธานในการวิ่งประเพณีพร้อมนำขบวน ร่วมด้วย รศ. ดร.อธิคม ฤกษบุตร รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.นริศรา อินทรจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและผู้บริหาร รวมทั้งคณาจารย์ ที่มาร่วมวิ่งในกิจกรรมนี้ หลังจบกิจกรรมวิ่งประเพณีก็มาต่อกันที่กิจกรรมการแข่งขันขบวนพาเหรดซึ่งในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ ธาตุ ซึ่งแต่ละคณะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่และนำเสนอออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกันเป็น ดิน น้ำ ลม และไฟ ทำให้ขบวนพาเหรดในปีนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย จินตนาการและความแปลกใหม่ ช่วงบ่ายเป็นการแข่งขัน หลีดและสแตนเชียร์โดยแต่ละคณะจะต้องแสดงออกให้ตรงคอนเซ็ปต์ที่ได้รับ ด้วยความสวยงาม ความพร้อมเพรียงกัน ต่อด้วยการ ประกวดดาวเดือนและกาแล็กซี่ที่แต่ละคนก็โชว์ความสามารถ ความมั่นใจกันอย่างเต็มที่ ซึ่งผลการตัดสินของแต่ละกิจกรรมออกมาเป็นดังนี้

 

 

คณะบริหารธุกิจ คว้ารางวัลชนะเลิศไป 3 รางวัล ได้แก่ ขบวนพาเหรด หลีดและสแตนเชียร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ไม่น้อยหน้าเช่นกัน ปีนี้คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด ดาวและเดือน ของมหาวิทยาลัย ในส่วนของกาแล็กซี่มหาวิทยาลัย ได้แก่คณะบริหารธุรกิจ รางวัลป๊อบปูล่าโหวต ไ้ด้แก่คณะสัตวแพทย์ และสุดท้ายรางวัลชุดรีไซเคิลตกเป็นของคณะสัตวแพทย์

 

 

 

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตกับกองทัพศิลปินจาก GMM ที่ยกขบวนความมันส์มาสร้างสีสันให้กับ  Freshy Day and Freshy Night 2019 ของเราในปีนี้ ได้แก่ THAITANIUM /LOMOSONIC /BLUES TAPE /COGO

<< ย้อนกลับ