ข่าวสาร กิจกรรม

นศ. ร่วมกันเสริมสร้างมิตรภาพและความสามัคคี กับกิจกรรมดี ๆ ต้นปี 58


นศ. ร่วมกันเสริมสร้างมิตรภาพและความสามัคคี กับกิจกรรมดี ๆ ต้นปี 58


http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/head.jpg

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/1.JPG

ผ่านพ้นไปหมาด ๆ กับกิจกรรมต้นปีการศึกษา 2558 นี้ ไม่ว่าจะเป็น..... กิจกรรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่ 1 สัปดาห์ก่อนเปิดภาคเรียน เพื่อให้ได้เข้ามาทำความรู้จักกับมหาวิทยาลัย คณะ และภาควิชาต่าง ๆ ซึ่งมีชื่อเรียกเก๋ ๆ ว่า "O-Week"..... ต่อด้วย "ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่" เพื่อชี้แนะแนวทางการเรียน และการใช้ชีวิตร่วมกันภายในมหาวิทยาลัย รวมถึงเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่อย่างเป็นทางการ..... กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่มีทั้งความประทับใจ มิตรภาพ และรอยยิ้ม..... "กิจกรรมไหว้ครู" เป็นโอกาสให้ศิษย์ทั้งหลาย ได้แสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์.....กิจกรรม Freshy Day – FreshyNight” ที่เรียกได้ว่าอัดแน่นกิจกรรมตั้งแต่เช้าถึงเย็น เริ่มตั้งแต่การวิ่งประเพณีซึ่งเป็นกิจกรรมสืบทอดของมหาวิทยาลัย การแข่งขันกีฬาฮาเฮที่เน้นความฮามากกว่าการแข่งขัน การประกวดกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ และดาว-เดือน ที่รับรองความสร้างสรรค์และสวยงามเป็นที่น่าจดจำอย่างยิ่ง ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์อลังการที่จัดโดย Seed 97.5FM ซึ่งพาศิลปินวง Tattoo Colour และ Zeal มาให้ได้ใกล้ชิดกันสุด ๆ..... และล่าสุดเปิดโลกกิจกรรมที่ชมรมต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย พากันมาจัดบูธรับสมัครสมาชิกเข้าชมรม โดยมีทั้งการให้ข้อมูลชมรม ประชาสัมพันธ์และโชว์ผลงานของชมรมกันชนิดที่เรียกว่าไม่มีชมรมไหนยอมกันเลยทีเดียว

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/2.JPG http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/3.jpg http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/4.JPG

ระหว่างที่มีกิจกรรมเกิดขึ้นมากมาย นักศึกษาของเรายังคงแบ่งเวลาในการเรียนได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างทักษะ ความรู้ ควบคู่ไปกับการเสริมสร้างมิตรภาพและความสามัคคี
เห็นกิจกรรมมากมายแบบนี้แล้ว ใช่ว่าความเข้มข้นของการเรียนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครแห่งนี้จะลดน้อยลงไป เพราะมีการเรียนการสอนและการสอบวัดผลตามระยะเวลาปกติ

ซึ่งในอีก 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ จะเป็นการสอบกลางภาคของนักศึกษา ที่ต้องเตรียมพร้อมเข้าสู่สนามสอบโดยทั่วกัน

 

กิจกรรมจะมากแค่ไหน ก็ทำอะไรการเรียนเราไม่ได้http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-09-58/footer.jpg

 

 

<< ย้อนกลับ