ข่าวสาร กิจกรรม

เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine “อ่านฟรีไม่มี OUT” สร้างโดยฝีมือนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร


 

เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine “อ่านฟรีไม่มี OUT” สร้างโดยฝีมือนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine
สร้างโดยฝีมือนักศึกษากับสโลแกนอ่านฟรีไม่มี OUT”

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-10-59/1.jpg

 

 

นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดกิจกรรมเปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine ฉบับปฐมฤกษ์ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.อธิคม ฤกษบุตร รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมด้วยอาจารย์เกรียง อิมามี ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อาจารย์สุรีรักษ์ วงษ์ทิพย์ รองคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย กิจกรรมถูกจัดขึ้น ณ อาคารโรงอาหาร (อาคาร E) ในวันที่ 5 ตุลาคม 2559 ทีผ่านมา กิจกรรมถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก


นิตยสารออนไลน์ MUT Magazine เป็นนิตยสารที่เกิดจากความชอบของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่รวมตัวกันเพื่อจะจัดทำนิตยสารเล่มนี้ขึ้นมาเป็นนิตยสารที่มีคอลัมน์ หรือสกู๊ปข่าวที่เขียนขึ้นจากฝีมือนักศึกษาในทุกคณะ ทุกภาควิชา ตามความถนัดของบุคคลนั้นเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันภายในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร หรือเรื่องอื่นๆ ที่ต้องการบอกเล่าก็สามารถทำได้ โดยมีนางสาวธนวรรณ ประสาทไทย หรือ แซนดี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตวแพทยศาสตร์ นั่งโต๊ะทำหน้าที่บรรณาธิการ แซนดี้ เคยผ่านการเขียนนิยายมาบ้างแล้ว ใช้นามปากกาว่า Sandy13ear และนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine ยังต้องการนักเขียนเขียนอีกหลายอัตรา หากนักศึกษาท่านไหนสนใจสามารถสมัครหรือสอบได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 31 ตุลาคม 59 ผ่าน Line ID : billow1001 เพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ MUT Magazine 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/11-10-59/2.png

 

 

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครสนับสนุนโครงการของนักศึกษามาโดยเสมอ สำหรับ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาท่านใดสนใจอ่านนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine สามารถอ่านได้จาก www.mutrnz.esy.es อาจจะได้แนวความคิดใหม่จากนิตยสารเล่มนี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะได้ทราบถึงเรื่องที่เราไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ การจุดประกายจากสิ่งเล็กๆในวัยเรียน ย่อมส่งผลต่ออนาคตที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเสมอ
 

 

<< ย้อนกลับ