ข่าวสาร กิจกรรม

“ซินเจีย” ทีมสัตวแพทย์ยังคงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด


 

ซินเจียทีมสัตวแพทย์ยังคงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

 

ซินเจียวัวที่ได้รับอุบัติเหตุจากการถูกรถชน อาการยังทรงๆ
ทีมสัตวแพทย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครยังคงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/26-02-59/1.JPG

 

 

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ทางทีมสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้รับตัวเจ้า ซินเจีย เข้ามารักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกรถยนต์ชนที่มีรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ วันนี้ทางทีมสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้แจ้งความคืบหน้าอาการล่าสุดของเจ้า ซินเจีย ให้กับคนที่สนใจติดตามข่าวนี้อยู่ให้ได้ทราบโดยทั่วกัน
อาการล่าสุดของเจ้า ซินเจีย ตอนนี้อาการยังคงทรงตัว รักษาตามอาการที่พบ เจ้า ซินเจีย ยังคงต้องใส่เฝือกอยู่เนื่องจากขาข้างที่หักยังไม่สามารถใช้การได้ และยังไม่สามารถยืนเองได้ จากการที่ได้รับแรงกระแทกอย่างรุนแรงทำให้ได้รับบาดเจ็บจากภายใน ทางทีมสัตวแพทย์ยังคงต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อไม่ให้เจ้า ซินเจีย มีสภาวะแทรกซ้อนอื่นๆเพิ่มเติม เพราะอาจจะทำให้แนวทางการรักษาทำได้ยากมากยิ่งขึ้น

 

 

ทางทีมสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จะทำการรักษาเจ้า ซินเจีย อย่างเต็มกำลังความสามารถ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแนวทางการรักษาทั้งหมดที่ทางทีมสัตวแพทย์ทำไปจะประสบความสำเร็จด้วยดี และเจ้า ซินเจีย จะหายเป็นปกติกลับมาเป็นวัวที่แข็งแรงในเร็ววัน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร และ ทีมสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประชาชนรวมถึงเจ้าหน้าที่ไว้ใจในศักยภาพของทีมสัตวแพทย์ จึงได้ทำการส่งตัวเจ้า ซินเจีย มารักษาตัวที่นี่ ซึ่งมีทั้งโรงพยาบาลสัตว์เล็กและโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ ทุกกรณีที่รับเข้ามารักษาทางทีมสัตวแพทย์จะทำการรักษาอย่างเต็มกำลังความสามารถ เพราะสัตว์ก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องการการดูแลรักษาเช่นเดียวกับมนุษย์

 

http://www.mut.ac.th/uploaded/news/26-02-59/2.JPG

 

<< ย้อนกลับ