มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันออกแบบดาวเทียม ที่เมืองซีอาน ประเทศจีน

Asia-Pacific Space Cooperation Organization (APSCO) องค์การความร่วมมือด้านอวกาศ ร่วมกับ Northwestern polytechnical university จัดการแข่งขันดาวเทียมที่เปิดโอกาสให้คนทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมแข่งขัน

โดยการแข่งขันครั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครในนามตัวแทนของประเทศสมาชิก ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน นำทีมโดย สุพงษา เขตต์คีรี หัวหน้าทีม อนิวัฒน์ ปลอดภัย ชารีฟ มนูทัศน์ ผู้ร่วมทีม และ ดร.สมพงษ์ เลี่ยงโรคาพาธ อาจารย์ที่ปรึกษาการแข่งขัน การแข่งขันจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม-2 พฤศจิกายน 2562 ที่เมืองซีอาน ประเทศจีน  ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครในการแข่งขันครั้งนี้