ขอแสดงความอาลัย อย่างสุดซึ้ง แด่ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และ รัฐบุรุษ

ด้วยความประทับใจและภาคภูมิใจอย่างที่สุดของชาวมหานคร ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน “มหกรรมเปิดโลกมหานคร” ในวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ.2542

ขอสดุดีแด่ท่านประธานองคมนตรี และ รัฐบุรุษ “เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน”

ด้วยความอาลัยอย่างสุดซึ้ง

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร