ขอแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ประจำปีการศึกษา 2560 กับวันฝึกซ้อมพิธีประสาทปริญญาบัตร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครจัดการฝึกซ้อมพิธีประสาทปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยมีทั้งดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งกำหนดการในช่วงเช้าเป็นการถ่ายภาพหมู่ร่วมกับคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการฝึกซ้อมย่อยและฝึกซ้อมใหญ่      ณ อาคารกีฬาในร่ม บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความยินดี และความภาคภูมิใจ

พบกันอีกครั้งในวันที่ 25พฤศจิกายน 2561 ณ สนามกีฬาบางกอก อารีน่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ขอแสดงความยินดีกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิตทุกท่าน