เริ่มแล้วกับกิจกรรม “FRESHY SPORT” ของคณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดกิจกรรม FRESHY SPORT ให้กับนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1ซึ่งทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ต้องการสร้างความสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อก่อให้เกิดความสนิทสนมระหว่างเพื่อนในชั้นเรียนและอาจารย์ โดยจะจัดขึ้นในทุกวันจันทร์ โดยเริ่มวันแรกเมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างมาก โดยในกิจกรรมวันแรกนั้นจะมีกีฬาทั้งหมด 3 ประเภทได้แก่ วิ่งเปี้ยว เก้าอี้ดนตรี และเหยียบลูกโป่ง ซึ่งสร้างความสนุกสนานและยังได้ความสามัคคีที่นักศึกษาต้องร่วมมือกันในการแข่งขันต่างๆ เพื่อเก็บคะแนนก่อนประกาศผลในวันสุดท้ายของกิจกรรม สำหรับการแข่งขันในแต่ละวันนั้น จะไม่เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละวันจะมีกีฬาอะไรบ้าง ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดนะจ๊ะ

สำหรับกิจกรรม “FRESHY SPORT” นั้นจะเริ่มการแข่งขันเวลา 14.00 – 17.00 น.
และเริ่มลงทะเบียนเวลา 13.30 น. บริเวณหน้าโรงยิม สำหรับวันที่จัดกิจกรรมมีดังนี้

วัน จันทร์ ที่ 30 กรกฏาคม 2561
วัน จันทร์ ที่ 13 สิงหาคม 2561
วัน จันทร์ ที่ 20 สิงหาคม 2561
วัน จันทร์ ที่ 27 สิงหาคม2561 (วันประกาศผล)

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถมาตามวันเวลาที่กำหนด สำหรับการแต่งกายสามารถแต่งด้วยชุดที่พร้อมเล่นกีฬา อย่าใส่ชุดนอนนะจ๊ะเดี๋ยวหลับเสียก่อน Zzz