พ่อบ้านใจกล้า

MUT เอาใจคนทำงาน กับโปรฯ “พ่อบ้านใจกล้า” มอบทุนส่วนลด 5,000 บาท ในหลักสูตรวิศวกรรมเทียบโอน #เสาร์เลี้ยงลูก #อาทิตย์ลงLab

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร (MUT) จัดโปรฯพิเศษ “พ่อบ้านใจกล้า” มอบทุนส่วนลด 5,000 บาท เอาใจผู้ที่มีงานประจำ หรือผู้ที่มีภาระครอบครัว ที่จบวุฒิ ปวส. หรือ เทียบโอนมาสักระยะ และต้องการจะกลับมาเรียนต่อ ที่มีเวลาว่างน้อย สามารถเข้าศึกษาต่อวุฒิปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์เทียบโอน ทั้งหมด 9 สาขา โดยเฉพาะสาขายอดฮิตอย่าง วิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง, เครื่องกล และ โยธา ที่มีผู้สนใจเข้าศึกษาต่อเป็นจำนวนมาก ให้สามารถได้เลือกเรียนผ่านออนไลน์ หรือ classroom ได้ในวันเสาร์ และเข้าเรียน Lab ในวันอาทิตย์

โปรฯ พ่อบ้านใจกล้า คือโอกาสสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการศึกษาต่อ #เลือกเรียนออนไลน์หรือClassroomได้วันเสาร์ #วันอาทิตย์ลงLab  งานบ้านไม่เสีย งานประจำไม่กระทบ ได้ทั้งวุฒิ ได้ทั้งส่วนลด MUT มอบส่วนลดค่าเทอม 5,000 บาท เพียงแค่คุณพ่อบ้านหรือคุณแม่บ้านที่มาสมัครเรียน มีคุณสมบัติตามเงื่อนไข ดังนี้

1. สมัครและลงทะเบียนเรียน ปีการศึกษา 2561  ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรเทียบโอน วันเสาร์ – อาทิตย์ เท่านั้น
  2. ผู้สมัครเรียนที่มีบุตร นำใบค่าเทอมลูกมาลดหย่อนค่าเทอมพ่อ โดยไม่จำกัดอายุคุณพ่อบ้าน
  3. หรือเป็นผู้สมัครเรียนที่ไม่มีบุตร แต่เป็นคุณพ่อบ้าน คุณแม่บ้านที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป
  4. ลงทะเบียนเรียน ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

ผู้สนใจสามารถสมัครและลงทะเบียน ดูรายละเอียดข้อมูลหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์เทียบโอน ได้ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ คลิกที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร โทรศัพท์: 0-2988-3655, 0-2988-3666 ต่อ 1105-1107

#เสาร์เลี้ยงลูก #อาทิตย์ลงLab #พ่อบ้านใจกล้า #เรียนต่อปริญญาตรี #วิศวกรรมศาสตร์เทียบโอน #MUT #TheInnovatorsCampus