มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดกิจกรรม Freshy day – Freshy night ต้อนรับนักศึกษาใหม่ปี 60

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดกิจกรรม Freshy day – Freshy night เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาทุกคนในปีการศึกษา 2560 โดยมี รศ.ดร.สุเจตน์ จันทรังษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เป็นผู้กล่าวเปิดงาน กิจกรรมถูกจัดขึ้น ณ โรงยิม (อาคารกีฬาในร่ม) ในวันที่ 25 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมาโดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยในช่วงเช้ามีกิจกรรมวิ่งประเพณี และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มากมาย เพื่อให้ระหว่างคณาจารย์ รุ่นพี่ และนักศึกษาใหม่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน ส่วนในช่วงบ่ายมีกิจกรรมการประกวดหลีดของแต่ละคณะ และต่อด้วยกิจกรรมซึ่งเป็นไฮไลท์ของานเลยก็คือ การประกวด ดาว-เดือน และกาแล็คซี่ (สาวประเภทสอง) ผลการประกาศคนที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมต่างๆ คงเป็นที่ถูกใจของกองเชียร์แต่ละทีม ตามด้วยการแสดงคอนเสิร์ตปิดท้ายจากวง The Richman Toy ถือว่า กิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับทุกคนจริงๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2560 ทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะมีความสุขกับการเรียน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยฯ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งคง การศึกษาต่อ และถือเป็นกำลังสำคัญต่อสังคมในอนาคต...