เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine “อ่านฟรีไม่มี OUT” สร้างโดยฝีมือนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine
สร้างโดยฝีมือนักศึกษากับสโลแกนอ่านฟรีไม่มี OUT”

นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร จัดกิจกรรมเปิดตัวนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine ฉบับปฐมฤกษ์ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.อธิคม ฤกษบุตร รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมด้วยอาจารย์เกรียง อิมามี ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา และ อาจารย์สุรีรักษ์ วงษ์ทิพย์ รองคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย กิจกรรมถูกจัดขึ้น ณ อาคารโรงอาหาร (อาคาร E) ในวันที่ 5 ตุลาคม 2559 ทีผ่านมา กิจกรรมถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นิตยสารออนไลน์ MUT Magazine เป็นนิตยสารที่เกิดจากความชอบของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่รวมตัวกันเพื่อจะจัดทำนิตยสารเล่มนี้ขึ้นมาเป็นนิตยสารที่มีคอลัมน์ หรือสกู๊ปข่าวที่เขียนขึ้นจากฝีมือนักศึกษาในทุกคณะ ทุกภาควิชา ตามความถนัดของบุคคลนั้นเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันภายในรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร หรือเรื่องอื่นๆ ที่ต้องการบอกเล่าก็สามารถทำได้ โดยมีนางสาวธนวรรณ ประสาทไทย หรือ แซนดี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสัตวแพทยศาสตร์ นั่งโต๊ะทำหน้าที่บรรณาธิการ แซนดี้ เคยผ่านการเขียนนิยายมาบ้างแล้ว ใช้นามปากกาว่า Sandy13ear และนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine ยังต้องการนักเขียนเขียนอีกหลายอัตรา หากนักศึกษาท่านไหนสนใจสามารถสมัครหรือสอบได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 31 ตุลาคม 59 ผ่าน Line ID : billow1001 เพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ MUT Magazine

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครสนับสนุนโครงการของนักศึกษามาโดยเสมอ สำหรับ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาท่านใดสนใจอ่านนิตยสารออนไลน์ MUT Magazine สามารถอ่านได้จาก www.mutrnz.esy.es อาจจะได้แนวความคิดใหม่จากนิตยสารเล่มนี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะได้ทราบถึงเรื่องที่เราไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ การจุดประกายจากสิ่งเล็กๆในวัยเรียน ย่อมส่งผลต่ออนาคตที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเสมอ