MUT INSIDE

คณะสัตวแพทยศาสตร์ @MUT เรียนรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน พิจารณากรณีศึกษา และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์เพื่อการรักษาได้จริง รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 http://www.mut.ac.th/faculty-veterinary

#VET #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

เคยคิดมาตลอดว่าตัวเองชอบวิศวกรรมศาสตร์ จนมาเจอสาขาการจัดการนวัตกรรม เลยรู้ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่ตัวเองชอบคือนวัตกรรม สาขา “การจัดการนวัตกรรม” เลยตอบโจทย์ความชอบของผมมากกว่า การจัดการนวัตกรรมทำให้ผมได้เรียนรู้กระบวนการของวิศวกร และในขณะเดียวกันผมก็ได้รู้เรื่องการจัดการในส่วนของงานบริหาร เมื่อสองศาสตร์ผนวกรวมกันผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากจริงๆ เซน นายกรเอก ชมะนันทน์

#DEK63 #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

เรียนจบวิศวกรรมศาสตร์@MUT ได้งานดีทุกคน 😍 เพราะไม่มีเรื่องยาก มีแต่เรื่องเข้าใจได้ #ENG #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน #Theinnovatorscampus

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ฤดูหนาวนี้ ฟังเพลงอะไรดีนะ ? #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

#DEK63 #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

DEK IST สร้างชีวิตให้เชื่อมถึงกันทั่วทุกมุมโลก 🌎💕 ชอบพัฒนาโลก หลงรักจินตนาการ MUT จัดให้ รายละเอียดเพิ่มเติม👉http://www.it.mut.ac.th/ #IST #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

เทใจให้บริหารธุรกิจ@MUT...ไม่มีผิดหวัง ☺️🤟 📚 หลักสูตรตอบโจทย์ยุคดิจิทัล พร้อมเติมเต็มจุดแข็งด้วยศาสตร์ของด้านเทคโนโลยี 💻✨ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉http://www.mut.ac.th/faculty-business #BBA #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครให้มากกว่าทฤษฏี นั่นคือได้ปฏิบัติจริงจากห้องแลปที่ได้ใช้งานจริงในการทำงาน เรียนรู้การใช้ Software ที่ทันสมัย และอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีตลอดเวลา ในการทำงานแค่ใบปริญญาอย่างเดียวยังไม่พอ แต่ต้องหาอาวุธลับและความโดดเด่นทางด้านทักษะเฉพาะด้านให้กับตนเองด้วย The difference between the impossible and the possible lies in a man's determination.

#MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน มีน้องหมอคอยรักษาคนไข้ ที่ MUT ก็มีพี่หมอคอยรักษาสัตว์นะจ๊ะ 🐶🐱🐮🐴💕 #MUT #ชื่อนี้การันตีอนาคตการทำงาน

ข่าวสารและกิจกรรม

กำหนดการพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561

ผศ. ดร.ภานวีย์ โภไคยอุดม รองอธิการบดี ฝ่ายนโยบายและแผน และคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ได้เข้าร่วมการประชุมสัมมนาและนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการทางวิชาการเพื่อส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายนักวิจัยและผู้ประสานงานโครงการทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)

MUT ตัวแทนประเทศไทย คว้ารางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันออกแบบดาวเทียม ณ เมืองซีอาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับกลุ่มบริษัทเตียวฮงสีลม

ติดต่อเรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

140 ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย
เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530

โทรศัพท์: 0-2988-3655, 0-2988-3666 ต่อ 1105-1107

สายตรง: 0-2988-4021-4